Follow

Top Class Ecig Fanpage

บุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่ธรรมดาทั่วไป อะไรดีกว่ากัน ???

ถ้าจะให้พูดถึงบุหรี่ก็เป็นที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่าไม่ดีทั้งนั้นไม่ว่าท่านจะเลือกสูบบุหรี่ยี่ห้อ ใดแบบไหนก็ทำร้ายร่างกายเช่นกันขึ้นอยู่ที่ว่า บุหรี่ชนิดใดจะให้โทษน้อยหรือชนิดใดจะให้โทษมากก็เท่านั้นเอง การเลือกสูบบุหรี่ที่ดีนั้นควรเลือกบุหรี่ที่มีสารนิโคติน แค่เพียงเล็กน้อย สังเกตุง่ายๆเลยคือ ถ้าบุหรี่ชนิดใดที่มีสาร นิโคตินหรือสารพิษเยอะ ท่านสูบมวนแรกของวัน จะทำให้ท่านมีอาการมึน และเวียนหัวได้ง่าย รวมไปถึงทำให้ท่านมือไม้สั่นเลยก็ว่าได้

หลายท่านยังคงสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่ธรรมดาทั่วไปแบบไหนดีกว่ากัน อันนี้ขอตอบเลยว่า บุหรี่ไฟฟ้าแน่นอนเพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีสารนิโคตินน้อยกว่า บุหรี่ธรรมดาถึงเท่าตัวเลยก็ว่าได้ ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าผู้คนส่วนมาก หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันเป็นจำนวนมาก เพราะต้องการที่จะเลิกบุหรี่อย่างจริงจังและส่วนมากก็ทำได้สำเร็จทั้งนั้น บุหรี่ธรรมดาทั่วไปที่หลายๆท่านสูบกันนั้น จะมีสารพิษมากมายที่ท่านคาดไม่ถึง รวมอยู่ในบุหรี่แค่มวนเดียว แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแล้วนั้น มีแค่เพียงสารนิคโคตินเพียงนิดเดี่ยวผสมอยู่ ดังนั้น แอดมินขอการันตีจากผู้ใช้จริงเลยว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นดีกว่าสูบบุหรี่ธรรมดาร้อยเปอร์เซ็น และแอดมินก็อยากให้ทุกๆท่านที่กำลังจะหาวิธีลดเลิกบุหรี่ ให้หันมาเลือกใช้วิธีสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน เชื่อว่าจะทำให้ท่านเลิกบุหรี่ได้จริงจัง และทำให้การดำรงชีวิตของท่านในแต่ละวันนั้นสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้ามีประโยชน์มากมายที่หลายๆท่านอาจจะไม่รู้มาก่อน อันดับแรกเลยก็คือบุหรี่ไฟฟ้าสามารถทำให้ทุกๆท่านที่ติดบุหรี่เลิกได้อย่างน่าเหลือเชื่อ เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถใช้แทนบุหรี่ธรรมดาเพื่อเติมเต็มความสุขที่ท่าน จะต้องได้รับอย่างจริงจัง ถ้าท่านเลิกสูบบุหรี่และหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน ชีวิตของท่านก็จะมีความสุขมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน


การใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นอีกทางเลือกของการทดเเทนนิโคตินถือว่าเป็นนวัตกรรมสมัยใหม่ที่ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มากที่สุด เเต่ปัญหามีอยู่ว่า ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าเเม้จะมีข้อดีเมื่อเปรียบเทียบกับบุหรี่ปกติทั่วไปเเล้ว ยังถูกห้ามในหลายๆ ประเทศอาทิเช่น ประเทศไทยเป็นต้น ผู้เขียนจึงอยากขอเสนอเเนะข้อมูลบางประการที่เกี่ยวกับเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า ค่อนข้างมีความสำคัญมากเลยทีเดียวเเหละครับมาจากปากของคนสูบก็มีลักษณะคล้ายกัน เเต่ในความเป็นจริงเเล้วต่างครับ ต่างกันมากๆ ด้วย ควันจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเผาไหม้ของสสารต่างๆ ซึ่งมักจะมีสารพิษเช้น คาร์บอนมอนอกไซด์ผสมอยู่ เเต่ไอน้ำนั้นเป็นเพียงเเค่การระเหยของน้ำเมื่อถุงจุดเดือดของมัน เเต่จะไม่มีสารพิษทางอากาศอย่างเเน่นอน หรือเหตุการณ์เช่นนี้ รัฐบาลจึงเอามาเป็นข้อกำหนดเกรงว่า หากบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอาจส่งผลหรือเชียร์ให้คนหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเเน่นอนครับ ขัดเเย้งการการรณรงค์ไม่สูบ ทำให้ภาพลักษณ์ที่ออกมาก็คือคนสูบบุหรี่นั่นเเหละครับ อิอิ

Was this article helpful?
0 out of 0 found this helpful
Have more questions? Submit a request

0 Comments

Please sign in to leave a comment.
Powered by Zendesk